Gioi Thieu Chung
Gioi Thieu Chung

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Gioi Thieu Chung
Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu hàng công nghiệp ( INEXIM ), tiền thân là Công ty Công Nghệ Phẩm Xuất Khẩu ( INDEXCO ). Được thành lập từ những năm đầu đất nước mới giải phóng với chức năng nhiệm vụ là nhập khẩu máy móc thiết bị, nguyên vật liệu; sản xuất, xuất khẩu hàng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nông lâm hải sản chế biến …

Trong tình hình Việt Nam đã gia nhập nền kinh tế toàn cầu WTO. Công ty đã chọn cho mình hướng phát triển phù hợp với tiềm lực, lợi thế kinh doanh sẵn có và và xu thế phát triển chung hiện nay. Trong đó công ty chủ trương đẩy mạnh phát triển thương mại dịch vụ gắn với đầu tư và mở rộng hệ thống thông qua các showroom. Hiện công ty là nhà phân phối chuyên kinh doanh các mặt hàng sản phẩm hoá dầu, thiết bị điện, VLXD - trang trí nội thất với các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày tốt hơn, công ty không ngừng tìm kiếm nguồn hàng mới, mở rộng thị trường và thị phần. Ngoài ra, công ty luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước mở rộng sang nhiều lĩnh vực kinh doanh khác.
Gioi Thieu Chung
Gioi Thieu Chung GIỚI THIỆU CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH
Gioi Thieu Chung

Hạt Nhựa: Hạt nhựa màu, tổng hợp các loại.

VLXD - Trang trí nội thất: Các loại thiết bị vệ sinh cao cấp từ INAX, mặt hàng đồ gỗ NAVIFICO.

Thuê Kho: Mặt bằng kho bãi rộng lớn tiếp giáp các quận lớn trong thành phố, thuận tiện di chuyển.

Thiết bị Điện: Thanh, lá đồng, cáp điện, tủ điện các loại.
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
QUẢNG CÁO
Online 23
Lượt truy cập 596757
Bản quyền © 2014 thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HÀNG CÔNG NGHIỆP. Designed & Developed by EMSVN.COM